Có nên lựa chọn robot hút bụi cho văn phòng làm việc

Rate this post

1. Lợi ích khi sử dụng robot hút bụi cho văn phòng

Căn phòng luôn sạch sẽ

Lợi ích đầu tiên phải nói đến khi sử dụng robot hút bụi là giữ cho căn phòng của bạn luôn trong trạng thái sạch sẽ, tạo một không gian thoải mái, thư giãn khi làm việc.

Cùng với đó, sản phẩm sẽ linh hoạt luồn lách mọi ngóc ngách từ gầm bàn, gầm ghế, gầm tủ… để hút sạch bụi bẩn. Chỉ cần bạn bấm nút một cái là mọi việc đã có robot hút bụi lo.

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Vacuum Mop SKV4093GL

Tiết kiệm chi phí nhân công

Khi sử dụng robot hút bụi thông minh, bạn không cần phải mất một khoản chi phí để thuê nhân công phụ trách dọn dẹp văn phòng làm việc hàng ngày, vừa giúp bạn tiết kiệm tiền mà hiệu quả làm sạch lại tối ưu.

Tiết kiệm chi phí nhân công

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot Ozmo T8 AIVI 

Cách sử dụng đơn giản

Thông thường, người dùng khá lo ngại việc sử dụng các sản phẩm công nghệ vì sợ chẳng may chạm nhầm làm hư hỏng. Tuy vậy, đối với robot hút bụi thông minh, bạn chỉ cần nhấn nút On trên bề mặt, hoặc thông qua app được cài đặt trên điện thoại là có thể điều khiển được chúng. 

Cách sử dụng đơn giản

Robot hút bụi Neato Botvac Connected D702 

Không gian luôn yên tĩnh

Một lý do nữa mà robot hút bụi trở thành một thiết bị không thể thiếu cho dân văn phòng là khi hoạt động, động cơ của chúng có âm thanh êm ái, không ồn ào, gây khó chịu cho mọi người xung quanh. Giờ đây, bạn có thể yên tâm tập trung làm việc mà văn phòng vẫn được dọn sạch. 

Không gian luôn yên tĩnh

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot OZMO 920

2. Nên lựa chọn robot hút bụi nào cho văn phòng?

Hiệu quả làm sạch tốt

Đối với văn phòng làm việc sẽ có nhiều người qua lại, không gian lại có nhiều bàn ghế, bạn nên lựa chọn robot hút bụi có ngoại hình gọn gàng để tiện di chuyển.

Bên cạnh đó, bạn nên chú ý đến các tính năng dọn dẹp, công suất hoạt động cao, hiệu suất làm việc tốt để đảm bảo quá trình vệ sinh sạch sẽ và sử dụng lâu dài.

Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn những dòng robot hút bụi vừa có khả năng hút bụi vừa có khả năng lau sàn để văn phòng được sạch sẽ hơn.

Hiệu quả làm sạch tốt

Robot hút bụi lau nhà Eufy Robovac L70 Hybrid T2190

Mức độ ồn thấp

Một tiêu chí bạn không nên bỏ qua khi chọn robot hút bụi cho văn phòng làm việc là khi hoạt động, mức độ gây ra tiếng động phải ở mức thấp để không ảnh hưởng đến không gian và quá trình làm việc của nhân viên.

Mức độ ồn thấp

Robot hút bụi lau nhà Shimono ZK902

Tính thẩm mỹ cao

Mặc dù chỉ là một sản phẩm hỗ trợ cho việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn, tuy vậy tính thẩm mỹ của nó là không thể thiếu. Bạn đã không ngại đầu tư một số tiền khá lớn để mua thì hãy nên chọn lựa những mẫu có thiết kế tinh tế, màu sắc nhã nhặn để làm nổi bật hơn không gian của công ty mình.

Tính thẩm mỹ cao

Robot hút bụi Eufy Robovac 15T – T2115 Nâu

Dưới đây tham khảo một số robot hút bụi đang kinh doanh tại Điện máy XANH

Leave a Reply