Giá đỡ điện thoại nhận diện di chuyển tự động xoay 360

Rate this post
Nguồn 5V / 1A
Trường nhìn camera 105 °
Loại pin Pin Lithium
Cổng sạc Type-C
Xoay trục Ngang 360 ° / Dọc 315 °
Hỗ trợ chiều rộng điện thoại (Tối đa) 8,2 cm. / (Hẹp nhất) 5 cm
Thời gian sử dụng 6 – 8 giờ
Kích thước sản phẩm 187,5 x 100 mm
Trọng lượng sản phẩm ~ 310 gram
Vật liệu ABS

Giá đỡ điện thoại AI tự động xoay 360°
Trợ lý quay phim đắc lực của bạn!

Giá đỡ điện thoại Mount Auto-Tracking giải phóng bạn khỏi việc cầm điện thoại, tận hưởng hỗ trợ quay phim liền mạch cho tất cả các cảnh quay sáng tạo của bạn!

Theo dõi chuyển động AI thông minh

Giá đỡ điện thoại thông minh được trang bị công nghệ theo dõi chuyển động nhạy bén, tự động phát hiện chuyển động của người gần nhất và thực hiện theo dõi thông minh. Đồng thời nó cũng chuyển đổi tất cả các chức năng của điện thoại di động khi quay và phát trực tiếp vlog.

Trục của máy có thể được xoay tự do 360 độ với góc xem camera được định cấu hình lên đến 105 độ. Nhờ đó đem đến cho bạn một trải nghiệm quay phim hoàn hảo hơn.

Tốc độ theo dõi nhanh nhạy

Giá đỡ điện thoại tự động này cũng sử dụng Bộ ổn định Gimbal, cung cấp khả năng chụp ổn định và chống rung, cùng với giao diện camera theo dõi chọn mục tiêu sẽ thực hiện nhiều cảnh khác nhau bạn mong muốn.

Bộ xử lý lõi kép tích hợp xử lý kỹ thuật số (DSP) cung cấp khả năng theo dõi và tính toán mức mili giây.

Đối với camera dò tìm, nó bao gồm một thấu kính quang học 3 lớp, bề mặt nhẵn, chất lượng cao, cho hình ảnh sắc nét.

 

Gậy chụp ảnh tự sướng đa chức năng

Khác với giá đỡ điện thoại thông thường, Mount Auto-Tracking sẽ theo dõi hành động của bạn và chụp khuôn mặt của bạn ở khoảng cách tối đa 16ft. Miếng đệm silicon được sử dụng để bảo vệ các cạnh của điện thoại và sẽ không gây ra thiệt hại cho thiết bị trong quá trình sử dụng. Phạm vi mở của giá đỡ 2-3,2 inch phù hợp với tất cả các điện thoại thông minh.

Mount Auto-Tracking có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau như gọi video, quay clip ngắn, phát trực tiếp, quay clip tik tok, giúp việc chụp ảnh VLOG trở nên dễ dàng hơn.

Thiết lập dễ dàng và nhanh chóng

Giá đỡ điện thoại AI sẵn sàng sử dụng ngay khi mở ra mà không cần kết nối thông qua ứng dụng phức tạp. Chỉ cần gắn điện thoại vào và ấn nút là có thể thoải mái đi lại trong khi quay phim.

Phần thân máy bao gồm các nút điều khiển, cụ thể là nút bật / tắt và camera nằm ở mặt trước của thiết bị chính. Bạn có thể nhấn và giữ nút Bật / Tắt để bật chức năng AI nhận diện khuôn mặt.

Giá đỡ đi kèm với một đế gắn có thể tháo rời dễ dàng và mang đi bất cứ lúc nào. Hỗ trợ giá lắp tiêu chuẩn, dễ thiết lập và sử dụng.

Thoải mái quay phim, sáng tạo

Mount Auto-Tracking hỗ trợ sạc nhanh với cổng sạc Type-C, mất khoảng 4-5 giờ để sạc đầy. Trong khi đó máy có thể sử dụng liên tục trong 6 – 8 giờ cho trải nghiệm quay phim được liền mạch, hoàn hảo hơn.

Leave a Reply