Loa mini hít từ tính Mili Mag - SoundMate - HD-M12

  • Thiết kế độc đáo sáng tạo 
  • Khả năng bám dính vào bất kì bề mặt kim loại nào
  • Có chức năng dùng làm MagSafe cho ịPhone 12 trở lên
  • Thời gian nghe liên tục từ 6 – 8h đồng hồ
  • Khả năng kết nối đồng bộ (TWS) 2 loa

 

Loa mini hít từ tính MiLi Mag SoundMate HD-M12 – Thiết kế sáng tạo đỉnh cao

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc loa nghe nhạc nhưng không đơn thuần chỉ là loa mà còn là thiết kế sáng tạo độc đáo, ứng dụng trang trí mới lạ thì bạn nên thử tìm hiểu sản phẩm loa mini hít từ tính MiLi Mag HD-M12 này của chúng tôi. Với thiết kế đế hít từ tính hít dính mọi bề mặt kim loại sẽ cho bạn trải nghiệm nghe nhạc sáng tạo cả phần nghe lẫn phần nhìn.

>> Tham khảo thêm sản phẩm loa đeo tay MiLi Mag HD-M80

Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng cất trữ

Với trọng lượng và kích thước nhỏ gọn, loa MiLi Mag SoundMate thuận tiện để đem đi theo nhiều nơi mà không gây trở ngại hay khó khăn khi cất trữ. 

Loa Buetooth gắn từ tính đầu tiên trên thế giới

 

Thiết kế mới lạ của MiLi Mag HD-M12 ở chỗ đế loa được thiết kế gắn từ tính nên có thể hít dính bất cứ bề mặt kim loại nào ngoài ra loa còn có thể dùng làm MagSafe cho iPhone 12 trở lên. Dùng làm giá đỡ điện thoại khi xem phim, chơi game kết hợp nghe nhạc đa nhiệm với MiLi Mag thật dễ dàng.

Ngoài hít từ tính với bề mặt kim loại, loa còn đi kèm với vòng kim loại nhằm cố định loa với bề mặt phi kim loại nhằm đa dạng môi trường cho việc đính hít loa dễ dàng thuận tiện. Chính vì thiết kế đa công dụng tích hợp trong một sản phẩm loa nhỏ trong lòng bàn tay khiến chiếc MiLi Mag HD-M12 trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Âm thanh chất lượng cao

Tuy thiết kế nhỏ nhắn nhưng chất lượng âm thanh của loa thì không thế coi thường. MiLi Mag SoundMate vẫn có chất lượng âm thanh rõ ràng, tinh chỉnh tăng cường kết cấu âm trầm và tăng cường âm lượng để đáp ứng nhu cầu thưởng thức âm trầm của người dùng.

Khả năng ghép nối đồng bộ Stereo TWS Bluetooth cho phép ghép nối 2 thiết bị loa cho chất lượng âm thanh nổi độc đáo và nâng cao trải nghiệm người dùng với dòng loa Bluetooth này hơn nữa.

Thời gian sử dụng liên tục đến 8h chỉ với 1 lần sạc

Thời lượng pin lâu dài thuận tiện cho người dùng khi chỉ cần sạc 1 lần có thể nghe liên tục trong vòng 8 tiếng. Để thời gian thưởng thức âm nhạc của bạn được tối ưu và hiệu suất hơn, cáp sạc Type-C được trang bị giúp bạn tiết kiệm thời gian sạc pin chỉ tốn 1,5 giờ cho việc sạc nhanh. Từ đó bạn có thể thoải mái tận hưởng các tính năng của loa trong lâu dài.

Xem thêm Loa Bluetooth GravaStar Venus Normal Version

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments