Thương hiệu: UVGREEN

UVGREEN là nhà nghiên cứu & sản xuất sản phẩm gia dụng với công nghệ đèn LED UVC diệt khuẩn UVC LED hiện đại. Thấu hiểu được nhu cầu của mọi người về sống sạch, uống nước sạch và hít thở không khí sạch ngày càng cấp thiết, UVGREEN đã mang đến nhiều sản phẩm hữu dụng.

 

 

NÂNG CẤP & THAY ĐỔI TOÀN DIỆN KHẢ NĂNG LỌC KHÔNG KHÍ TẠI NHÀ CỦA BẠN

  • 5 cấp lọc khí diệt khuẩn: pre-filter, Hepa H13, Carbon, UVC LED, ion âm
  • Lọc không khí bằng công nghệ UVC với chứng nhận diệt khuẩn, diệt Corona Virus
  • Hút sạch & diệt khuẩn lông thú cưng với công nghệ UVC
  • Hiện chỉ số bụi mịn chính xác, và hiện màu theo chất lượng không khí 
  • Tự động điều chỉnh tốc độ lọc phù hợp với chỉ số ô nhiễm không khí
  • Gồm chế độ Child Lock, ngủ, hẹn giờ & tự động báo hiệu thay bộ lọc

  • Bảo hành Premium lên đến 24 tháng cho máy & 12 tháng cho UVC

 

Máy lọc không khí diệt khuẩn UVGREEN
Nâng cấp toàn diện cách lọc không khí tại gia 

Vượt xa công nghệ truyền thống, đáp ứng nhu cầu mỗi ngày được hít thở không khí trong lành, máy lọc không khí diệt khuẩn UVGREEN với công nghệ ION ÂM cùng 3 lõi lọc chuyên sâu sẽ giúp làm sạch không khí các phòng trong ngôi nhà của bạn, mang lại cho gia đình bạn không khí trong lành, sức khoẻ tốt hơn. Đặc biệt có thể hút sạch và diệt khuẩn lông thú cưng để bạn có thể trở thành một con sen chính hiệu!

Máy lọc không khí diệt khuẩn UVGREEN KA600 phù hợp cho phòng có diện tích từ 50-60m2 & KA350 phù hợp cho không gian có diện tích 20-40m2

Sở hữu lên đến 5 cấp lọc khí diệt khuẩn

Với công nghệ 5 lõi lọc này sẽ giúp tăng cường khả năng lọc bụi bẩn của máy, bao gồm:

Lọc sơ bộ (Lọc trước): Lọc và giữ lại các hạt lớn như bụi, xơ vải, xơ, lông và lông thú cưng.

Bộ lọc True HEPA H13: Loại bỏ ít nhất 99,97% các hạt trong không khí có đường kính 0,3 micromet (μm). Lọc các phần tử nhỏ như khói, bụi, bào tử nấm mốc, vi khuẩn, vi rút và các chất gây dị ứng như phấn hoa, lông tơ và ve.

HEPA là viết tắt của từ High efficiency particulate air filter là một tiêu chuẩn về tỷ lệ hiệu quả trong việc lọc khí. Các bộ lọc đạt tiêu chuẩn HEPA gọi tắt là bộ lọc HEPA có khả năng lọc được 99,95% các hạt có kích thước từ 0,3 µm theo tiêu chuẩn Châu Âu. 

Xem thêm tại đây

– Bộ lọc than hoạt tính: Hấp thụ vật lý các mùi và khói không mong muốn. Lọc các hợp chất như formaldehyde, benzen, amoniac, hydro sulfua và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC).

Bộ tia cực tím UVC LED: tiêu diệt và tránh tái sinh vi khuẩn

Riêng dòng KA600, máy còn được trang bị thêm bộ phát Ion Âm: phóng 3 triệu hạt ion âm/cm3 tăng cường hiệu quả lọc bụi khử trùng.

Với công nghệ tạo Ion âm – Neg ion lên đến 3.000.000/cm3, bạn sẽ yên tâm với mức độ diệt khuẩn mà máy mang đến. Các tạp chất trong không khí như khói, bụi… thường mang điện tích dương, các ion âm sẽ hút các phần tử mang điện tích dương này, trung hòa và làm chúng rơi xuống đất, giúp không khí trở nên trong lành, sạch sẽ hơn. Từ đó mang lại hiệu quả giúp làm sạch và bảo vệ liên tục cho không gian sinh hoạt, đặc biệt là phòng kín, phòng lạnh.

 

Bên cạnh đó, sự kết hợp giữa các lớp lọc trên sẽ hút sạch & diệt khuẩn lông thú cưng, ngăn ngừa tình trạng bám dính vào quần áo, sofa, … Giúp bạn thoải mái vua đùa với các hoàng thượng, trở thành một con sen chính hiệu.

Trang bị đèn tia cực tím UVC với công nghệ diệt khuẩn hiện đại từ USA: diệt khuẩn, diệt Corona Virus

Sản phẩm của UVGREEN đều sử dụng công nghệ diệt khuẩn bằng tia cực tím UVC LED hiện đại nhất, được cung cấp trực tiếp từ BOLB Inc. USA, công ty R&D công nghệ UVC hàng đầu của Mỹ. Máy lọc không khí diệt khuẩn UVGREEN cũng được trang bị linh kiện trên, giúp đảm bảo về mức độ tiêu diệt vi khuẩn gây hại chuẩn USA. 

 

Đặc biệt, UVC đã đạt chứng nhận diệt khuẩn & chứng nhận diệt virus Corona – một giải pháp hữu ích trong thời kỳ dịch bệnh.

Tia cực tím trong khoảng bước sóng 260nm đến 265nm đã được khoa học chứng minh có hiệu quả cao đối với diệt khuẩn, virus & nấm mốc Khi bị chiếu tia UVC, DNA và một số protein trong vi khuẩn, virus sẽ hấp thụ bức xạ và nhanh chóng bị tổn thương cấu trúc.

 

Đa dạng các chế độ cho người dùng lựa chọn 

Khóa màn hình (Child Lock)

Nhấn và giữ nút khóa màn hình trong 2.5 giây để kích hoạt. Nhấn và giữ nút khóa một lần nữa trong 2.5 giây để tắt.

Chế độ ngủ

Nhấn vào nút lần đầu tiên và vào chế độ ngủ. Nhấn vào nút chế độ ngủ lần nữa, chế độ ngủ sẽ bị tắt, và chế độ hoạt động trước chế độ ngủ sẽ được khôi phục.

Hệ thống diệt khuẩn True UVC / Ion Âm

Nhấn nút cảm ứng lần đầu tiên, mở chức năng diệt khuẩn True UVC. Nhấn nút cảm ứng lần thứ hai, mở chức năng Ion Âm. Nhấn tiếp nút cảm ứng để lần lượt tắt.

Tự động đổi màu để báo hiệu thay bộ lọc

Bạn sẽ được cảnh báo tình trạng của không khí với màu đèn được trang bị trên nắp của máy, từ đó dễ dàng chọn chế độ hơn để có thể lọc không khí hiệu quả.

Sau khi sử dụng liên tục trong 180 ngày / 4320 giờ (sử dụng bộ lọc), đèn báo thay thế bộ lọc sẽ sáng liên tục

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments