Ngàm giá đỡ Vgear kết nối điện thoại và màn hình máy tính, laptop, tablet

Rate this post

VÌ SAO CHỌN NGÀM GIÁ ĐỠ ĐIỆN THOẠI VGEAR

  • Mỏng nhẹ, tiện lợi là công cụ hỗ trợ đắc lực
  • Tương thích với mọi thiết bị
  • Công nghệ từ tính cao cấp, keo nano độc quyền
  • Phiên bản nhôm sang trọng, tính tế
  • Phiên bản nhựa đa dạng màu sắc

Vgear – Multifunctional Bracket (Vgear-MB)
Ngàm giá đỡ kết nối điện thoại và laptop/tablet

Ngàm giá đỡ Vgear-MB là phụ kiện giúp bạn dễ dàng gắn điện thoại vào laptop, tablet, màn hình máy tính thông thường để tăng năng suất khi làm việc tại nhà, tại quán cà phê hoặc bất kỳ đâu. Mặc dù nhỏ gọn nhưng những tiện ích từ Vgear-MB mang lại sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc cho đến cuộc sống.

An toàn, dễ dàng sử dụng

Bạn có thể dán Vgear-MB ở vị trí thoải mái nhất trên màn hình của bạn, để tận dụng, sử dụng song song tablet/laptop và điện thoại trong khi làm việc. Bạn chỉ việc tháo lớp kéo ra và dán lên, thao tác sử dụng chỉ mất 3 giây.

Bên cạnh đó lớp keo của Vgear-MB là 3M sẽ giúp cố định điện thoại vững chắc và an toàn. Đặc biệt, lớp keo này có thể tháo ra và dán lại được nhiều lần.

Mỏng nhẹ như không

Với độ dày 4,5 mm và thiết kế các cạnh mượt mà, Vgear-MB gần như vô hình trong khi sử dụng và mang theo thiết bị của bạn. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng mà không lo các vấn đề như cộm, cấn…
Biến điện thoại thành công cụ hỗ trợ hoàn hảo

Với Vgear-MB, điện thoại của bạn sẽ trở thành một công cụ cần thiết để cải thiện việc quản lý các tác vụ, công việc. Luôn có biểu đồ trong tầm mắt, không bao giờ mất các tin nhắn và email quan trọng, làm việc trên giao diện di động, chia sẻ bản trình bày của bạn trong khi vẫn nhìn thấy các nội dung khác trong cuộc họp trực tuyến.

Hiện tại, Vgear-MB cho ra mắt hai phiên bản là: Nhôm và Nhưa với những ưu điểm riêng biệt.

Bản nhôm sang trọng, cao cấp

Ở phiên bản này Vgear-MB được làm bằng nhôm gia công CNC nguyên khối, đảm bảo độ chính xác và độ bền cao. Tích hợp nam châm N52 đã được thiết kế để có độ bền cực cao để bắt từ tính, lớp keo 3M giúp bạn gắn Vgear-MB vào bất kỳ thiết bị nào và vô cùng chắc chắn.

Bản nhựa thời trang, đa dạng màu sắc

Sở hữu tất cả chức năng và công nghệ tương tự phiên bản nhôm thì phiên bản nhựa sẽ cho bạn có nhiều lựa chọn đa dạng hơn về màu sắc, đồng thời giá thành cũng tiết kiệm hơn.

Tổng cộng Vgear-MB Nhựa có 6 màu: Trắng, Đen, Đỏ, Xanh Dương, Xanh Mint. Với sự đa dạng này, bạn sẽ có thể lựa chọn thoải mái theo màu sắc điện thoại, laptop, tablet và chọn theo sở thích, phong thủy tùy thích.

 

 

Leave a Reply