NID Light – B-Light 3D Edge Cảm Ứng Âm Thanh

Rate this post
Model 3D Edge Plastic
Chất liệu ABS+ Acrylic
Bao gồm Thân đèn và chân Tripod
Nguồn điện USB Type C
Tích hơp pin Lithium 2700mAH
Hỗ trợ app
Loại nguồn sáng LED RGB
Tuổi thọ đèn > 20.000h
Kích thước 190 x 18 x 18mm
Trọng lượng 180 gram

Đèn cảm ứng âm thanh NID B-Light 3D Edge Tràn Viền Độc Đáo

Bạn là một người yêu thích âm nhạc, thích decor và muốn không gian xung quanh mình luôn ngập tràn những điều đó. Tuy nhiên có những không gian nhỏ như: cạnh màn hình máy tính, tivi, xe hơi, kệ tủ… lại không có nhiều sản phẩm trang trí ấn tượng. Xuất phát từ điều đó, những kỹ sư của NID đã tạo ra trọn bộ sưu tập những chiếc đèn đặc biệt mang tên NID B-Light.

NID B-Light được lấy cảm hứng từ những thanh ánh sáng, dãy sóng và cường độ âm thanh. Tất cả được hòa quyện vào nhau tạo nên một chiếc đèn có thể phản ánh được sự dao động của âm thanh bằng những hạt màu ánh sáng.

NID B-Light có tích hợp micro với độ nhạy cao, khi nó hoạt động sẽ lấy tín hiệu âm thanh bên ngoài và thể hiện bằng hiệu ứng đèn. Đặc biệt, B-Light tích hợp một thuật toán độc quyền, có thể lọc tạp âm xung quanh để làm cho nhịp điệu của bản nhạc được chọn chính xác hơn.

Thiết kế cực chất

Thiết kế hoàn hảo hơn với phiên bản 3D Edge tràn viền. Không chỉ thấy ánh sáng và màu sắc từ chính diện mà thiết kế tràn viền này được lấy ý tưởng từ màn hình của những chiếc smartphone hiện đại, xoá bỏ cảm giác bí bách với khung viên khá dày như các phiên bản trước. Giúp tăng thoả mãn phần nhìn cho cả những fan khó tính nhất.

Chức năng đỉnh chóp

Mic thu âm có độ nhạy cao. Giúp dễ dàng và nhanh chóng thu được giọng nói, âm nhạc hoặc các tiếng động xung quanh từ môi trường.

Tích hợp khả năng lọc tiếng ồn. Chip ARM cùng với bộ hỗ trợ AGC lọc âm, nhận diện các âm thanh nhiễu ở mức độ nhẹ được tạo ra trong nền nhạc, không khí hoặc khi di chuyển nhẹ. Giảm đáng kế những khó chịu của người sử dụng khi vô tình có tạp âm làm đèn nháy không cần thiết.

Đa dạng màu sắc với hơn 200+ chế độ hiệu ứng tuỳ chỉnh. Với 32 điểm sáng có tốc độ phản hồi cao giúp tăng độ nhạy khi điều chỉnh, thay đổi khi đèn hoạt động.
Tuỳ chỉnh màu sắc và độ sáng dễ dàng bằng nút trên thân đèn hoặc điều khiển app

Điều khiển app tiện lợi

App Colorful Lights

  • iOS: Yêu cầu iOS 11.0 trở lên. Yêu cầu macOS 11.0 trở lên hoặc máy Mac có chip Apple M1. Truy cập app tại đây.
  • Andoid: Truy cập tải app tại đây.

Nâng cấp tính năng với pin sạc có thời gian sử dụng đến 6 giờ.
Phiên bản nâng cấp kèm theo chân tripod cho những tín đồ thích dựng đứng mọi thể loại phụ kiện trang trí. Tripod thiết kế chắc chắn, dễ dàng gập gọn khi cần di chuyển và không tốn nhiều diện tích trên bàn làm việc.

Leave a Reply