NID Light – Đèn đôi trang trí bàn làm việc RGB 16 triệu màu cảm ứng âm thanh TL-SSL1

Rate this post

VÌ SAO NÊN CHỌN ĐÈN TL-SSL1

  • TL-SSL1 điều khiển bằng app, remote
  • Đèn RGB 16 triệu màu
  • Cảm ứng âm thanh cực nhạy
  • Kết nối nhiều đèn để điều khiển cùng lúc
  • Kèm phụ kiện để thay đổi thành đèn bàn, đèn màn hình máy tính, v.v..
Chất liệu Nhôm, PP
Loại bóng đèn LED RGB
Tuổi thọ đèn Trên 20.000 giờ
Kích thước Dài 36cm
Trọng lượng 1.500gram
Công suất 5W
Điện áp sử dụng USB 5V – 2A
Loại điều khiển Điều khiển app thông minh hoặc remote

Đèn đôi trang trí bàn làm việc RGB 16 triệu màu cảm ứng âm thanh
Thương hiệu NID Light TL-SSL1

NID Light là thương hiệu chuyên cung cấp các dòng đèn trang trí sáng tạo và tích hợp thêm các tính năng mới, độc đáo, sáng tạo đem lại trải nghiệm mới mẻ cho người dùng. Từ ngày đầu thì các thiết kê NID Light đã được nhiều người quan tâm và ưa chuộng như các mẫu đèn góc tường Corner Light, đèn U Lamp, Wall Lamp.

TL-SSL1 là phiên bản nâng cấp hơn so với mẫu đèn để bàn Corner Light mini đã ra mắt trước đó từ thương hiệu NID. Với nhiều ưu điểm nổi bật và thiết kế giúp thay đổi linh hoạt, dễ dàng cho người dùng setup tuỳ ý.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thêm phụ kiện để vừa trang trí cho không gian làm việc của mình thêm mới lạ, sáng tạo và có nhiều cảm hứng làm việc hơn thì bạn rất nên bộ đèn của để bàn TL-SSL1.
16 triệu màu RGB đậm chất sáng tạo

Dãy LED RGB với 16 triệu màu và tuỳ chỉnh tăng giảm cường độ sáng. Dễ dàng tạo ra dãy ánh sáng cho bầu không khí trong phòng mình.Đèn bàn dành cho thiết bị đi động thông minh
Là người yêu thích trang trí độc là và có “chất” riêng thì bộ đèn TL-SSL1 sẽ không làm bạn thất vọng. Không chỉ vẻ ngoài làm đê mê các fan chơi hệ RGB mà bên trong các mạch đèn còn được trang bị đầy đủ chức năng từ điều khiển app, remote, kết nối nhiều đèn với nhau để cùng điều khiển.

Điều khiển remote khoảng cách tối đa 3 mét.

Điều khiển app FairyNest có hỗ trợ trên cả iOS và Android.

Cấu hình và thiết bị yêu cầu:

Hoà cùng âm thanh và ánh sáng
Là chức năng được quan tâm nhất trong tất cả dòng đèn của NID Light nên với TL-SSL1 vẫn được trang bị chức năng cảm âm cực nhạy.

Kết nối nhiều đèn dễ dàng điều khiển
TL-SSL1 với thiết kế hiện đại, tiện dụng giúp dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Đèn sử dụng nguồn điện USB 5V, bạn có thể dễ dàng kết nối nhiều đèn với nhau để điều khiển cùng lúc thông qua cổng USB.

Gợi ý setup đèn cho góc làm việc

Leave a Reply