VÌ SAO NÊN CHỌN ATTENU8

 • Loại bỏ tiếng ồn và những tạp âm khó chịu, gây mất tập trung
 • Giảm tiếng ồn khoảng 32 decibel cho khả năng giảm âm tốt hơn các loại nút thông thường
 • Thân nhôm nguyên khối chắc chắn dễ dàng nhét đúng vào ống tai
 • Đầu mút mềm và an toàn, làm sạch dễ dàng
 • 3 kích cỡ khác nhau: XS, S & M mang lại sự vừa vặn hoàn hảo cho bạn
 • An toàn và bền vững, cho nhu cầu sử dụng lâu dài

NÚT BỊT TAI ATTENU8 EAR PLUGS GIẢM TIẾNG ỒN

Nếu bạn đang cố gắng:

 • Ngủ một giấc ngon lành từ người bạn đang ngáy ngủ hoặc đứa trẻ đang khóc của bạn
 • Làm việc tại nhà bất chấp ồn ào của các thành viên trong gia đình / hàng xóm
 • Bảo vệ thính giác tốt hơn do tính chất công việc (kỹ thuật viên máy bay, xây dựng, v.v.)
 • Tìm một giải pháp thay thế tốt hơn cho các loại nút bịt tai hiện có
Vậy thì nút bịt tai ATTENU8™ sẽ là sự lựa chọn cực kỳ lý tưởng dành cho bạn!

ATTENU8™ là loại nút bịt tai có thân bằng kim loại khiến cho việc nhét nút tai đúng vào ống tai sẽ dễ dàng hơn, mang lại sự vừa vặn hơn và giảm thiểu tối đa âm thanh. Nó có xếp hạng SNR 32, thân nhôm đi kèm với 3 kích thước đầu mút hoạt tính bền bỉ. Kèm theo đó là một cặp đầu mút xốp phía dưới thích hợp cho những người có thói quen ngủ một bên.

ATTENU8™ là nút bịt tai bằng kim loại đầu tiên trên toàn quốc. Nhẹ như một chiếc kẹp giấy, sản phẩm hứa hẹn sẽ hiệu quả và thoải mái hơn so với các loại nút bịt tai bằng xốp truyền thống, điều này rất quan trọng để giảm thiểu âm thanh tốt hơn và mang đến sự yên tĩnh cho bạn.

Attenu8TM nhẹ chỉ bằng một chiếc kẹp ghim ~1g

Các đặc tính nổi bật

“Trong đại dịch COVID-19, chúng tôi đã thấy doanh số bán nút bịt tai tăng mạnh. Mọi người nhận ra rằng làm việc tại nhà có thể mang đến nhiều rắc rối”. Marissa Tang, người sáng lập SoundBlock Asia cho biết: “Thông thường, lựa chọn mặc định cho nút bịt tai là loại mút xốp vì nó là một lựa chọn thay thế rẻ hơn. Tuy nhiên, nhiều người phải vật lộn để đạt được độ vừa vặn phù hợp vì nó quá mềm và dễ uốn, ảnh hưởng xấu đến việc giảm âm thanh. Nếu vứt bỏ chúng nhanh như vậy cũng rất lãng phí ”.
Chính vì thế, ATTENU8™ đi kèm với 3 kích thước khác nhau của đầu mút xốp để người dùng có thể tìm thấy kích thước lý tưởng của mình. Cùng với thân bằng kim loại, việc lắp ATTENU8™ đúng cách vào ống tai sẽ dễ dàng hơn, mang lại khả năng suy giảm âm thanh tốt hơn.

Phần thân bằng nhôm nguyên khối

ATTENU8™ được thiết kế lớp hoàn thiện anodised tăng độ bền, làm cho nó ít bị trầy xước hơn. Phần thân lõm giúp cầm nắm dễ dàng hơn, cùng với kết cấu vật liệu bằng kim loại có rãnh giúp ôm khít đầu mút một cách chắc chắn. Chính nhờ vậy mà sản phẩm sẽ giúp giảm tiếng ồn cân bằng hơn trên các tần số.

Đầu mút mềm và bền
Đầu mút của ATTENU8™ có kết cấu mịn giúp làm sạch dễ dàng, tương thích sinh học không có mủ và an toàn trên da. Bộ trang bị gồm 3 kích cỡ khác nhau: XS, S & M. Ngoài ra còn đi kèm với đầu mút bên dưới, rất phù hợp cho người ngủ bên.

Giảm âm thanh đáng kinh ngạc

Thân kim loại của ATTENU8™ giúp dẫn hướng nút tai đúng vào ống tai. Điều này giúp bạn có được sự phù hợp vừa vặn hơn và suy giảm âm thanh tốt hơn!

Trải nghiệm tốt hơn so với các nút bịt tai khác

Nút bịt tai dạng xốp rất khó lắp. Đa số những người đã sử dụng nút bịt tai bằng xốp thấy thật lãng phí khi thường xuyên vứt bỏ chúng. Họ cũng mất rất nhiều thời gian để tìm được sự phù hợp mong muốn, vì nút bịt tai bằng xốp rất dễ uốn và điều này ảnh hưởng không nhỏ đến việc giảm âm thanh.

Nút bịt tai làm bằng kim loại cồng kềnh với đầu mút xốp ‘tan chảy’: Những người đã sử dụng các loại nút bịt tai làm bằng kim loại khác để ngủ, phản hồi rằng chúng quá to và không thoải mái. Họ muốn một cái gì đó nhỏ hơn. Họ cũng phàn nàn rằng các đầu mút xốp không bền và ‘tan chảy’ trên thân kim loại – khiến việc vệ sinh và thay thế rất phức tạp.

Vì sao lại thiết kế phần thân bằng nhôm?

Với phần thân bằng nhôm, việc lắp ATTENU8™ đúng vào ống tai sẽ dễ dàng hơn, giúp giảm âm tốt hơn. Bên cạnh đó, một thân nhôm có thể hỗ trợ hiệu quả theo những cách sau:

 • Mật độ: Bằng cách sử dụng một vật liệu dày đặc hơn như nhôm, điều này làm tăng khối lượng trên một đơn vị diện tích, sau đó làm tăng suy hao truyền dẫn. Tuy nhiên, hãy yên tâm rằng ATTENU8™ vẫn nhẹ và thoải mái.
 • Cấu trúc & độ cứng giữa các vật liệu: Bằng cách kết hợp nhôm với mút xốp polyurethane (PU), điều này làm tăng độ suy giảm âm thanh vì PU là chất hấp thụ âm thanh tốt. Với sự kết hợp này, năng lượng âm thanh bị mất đi qua các vật liệu khác nhau với mật độ khác nhau.
 • Rào cản chống lại các tần số thấp cứng đầu: Sóng âm tần số thấp khó hấp thụ hơn vì nó có bước sóng dài hơn và đạt khoảng cách lớn hơn; đi qua mà không có nhiều rung động. Do khối lượng và mật độ của nhôm, thân nhôm có thể khử các sóng âm tần số thấp hơn trước khi đến tai, mang lại sự suy giảm nhiều hơn.

CÁC TRƯỜNG HỢP CẦN SỬ DỤNG ATTENU8™ EAR PLUGS

Lấy mã giảm giá 10% tại VAITHUHAY

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments