Kích thước nhỏ gọn, trọng lượng chưa đến 1kg

Theo như hãng công bố, trọng lượng của chiếc máy chiếu mini Freestyle đạt chưa đến 1kg và được thiết kế kèm với giá đỡ cứng cáp, có khả năng xoay 180 độ. Chính vì thế, bạn có thể chiếu nội dung giải trí lên tường ở bất kì góc độ nào mà bạn muốn.

Chưa hết, máy chiếu mini của Samsung sở hữu độ phân giải đến 1080p nên có khả năng lấy nét tự động. Nói cách khác, chiếc máy chiếu này hoàn toàn có thể tự động điều chỉnh để giúp hình ảnh hiển thị một cách rõ nét nhất dù trên bất kì bề mặt nào, với kích thước màn hình dao động từ 30 – 100 inch.  

Hỗ trợ phát nhạc, xem trực tuyến Netflix

Máy chiếu mini Freestyle có thể phát nhạc và còn được cấp quyền truy cập vào nền tảng Smart tivi của Samsung. Vì thế, bạn có thể xem trực tuyến những bộ phim hay trên Netflix cũng như có thể chiếu nội dung thông qua chiếc máy chiếu này lên vị trí nào mà bạn muốn.

Máy chiếu mini Freestyle

Ngoài ra, Samsung cũng thiết kế thêm nhiều phụ kiện khác để nâng cấp máy chiếu mini trở nên hoàn hảo hơn. Cụ thể, phần nắp kính máy chiếu có thể thay đổi ánh sáng theo tâm trạng của bạn, lớp vỏ có khả năng chống thấm nước khi sử dụng ngoài trời và máy chiếu được trang pin di động sở hữu cổng USB-C phổ biến.

Không những thế, sản phẩm còn được trang bị thêm một đế riêng để bạn có thể vặn máy chiếu vào ổ cắm bóng đèn rất tiện lợi.

ản phẩm còn được trang bị thêm một đế riêng để bạn có thể vặn máy chiếu vào ổ cắm bóng đèn rất tiện lợi.

Bên cạnh việc sở hữu nhiều ưu điểm thì máy chiếu mini Freestyle cũng tồn tại một số nhược điểm. Chẳng hạn, độ phân giải có thể mờ hơn so với độ phân giải của chiếc tivi Samsung tiêu chuẩn, nghĩa là độ phân giải của nó có thể chưa đạt đến 1080p giống như thông số kỹ thuật mà hãng công bố.

Dù có tính di động cao với kích thước nhỏ gọn nhưng máy chiếu mini Freestyle cần phải sở hữu dung lượng pin khủng hơn. Hiện tại, bạn vẫn cần phải mua thêm adapter sạc có cổng USB-C để có thể cung cấp điện cho máy chiếu hoạt động.

Máy chiếu mini Freestyle

Theo như Samsung công bố thì máy chiếu mini Freestyle có giá khởi điểm là 899 đô la Mỹ (khoảng gần 21 triệu đồng), mức giá này dường như tương đương với rất nhiều sản phẩm cao cấp khác của hãng.

Đây thực sự là một tham vọng lớn của Samsung khi không ngừng cải thiện và tung ra các sản phẩm công nghệ khiến cho các đối thủ khác phải thực sự để ý.  

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments